26 สัปดาห์

ทีมเมษายน66 แม่ๆเตรียมของคลอดตอนไหนค่ะ

26 สัปดาห์
65 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ มีแต่คนบอกซื้อไว แต่เราคิดว่า ถ้าเค้าคลอดก่อนกำหนดจะเอาอะไรให้เค้าใส่ ถึงตอนนั้นจะมีเงินเป็นก้อนไปซื้อไหม ใครว่ายังไงก็ช่างค่ะ ซื้อมาแต่ยังไม่ซัก เรากะว่า มีนา ถึงจะซัก ซื้อตามกำลังทะยอยเก็บๆไว้จะได้ไม่ไปหมดเยอะทีเดียว☺️☺️

1y ago

จริงค่ะ คนบ่นไม่ได้มาช่วยออกตังซื้อ ต้องทะยอยแล้วเนอะแม่ เกิดน้องออกก่อนกำหนดไม่มีของให้น้องใช้แย่เลย ของเด็กแบบยิบย่อยมาก (แอบหน้ามืดแล้วตอนจ่าย😅)

14 เมษา เตรียมตั้งเเต่4เดือนเเล้วค่ะ เตรียมจะครบเเล้วขาดนิดๆหน่อยๆ 7เดือนเเม่จะเริ่มซักเเล้วค่ะท้องเริ่มโตหลังเริ่มปวด

บ้านนี้ 8เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ทั้งแม่แฟนกับแม่เราเขาไม่ให้เตรียมอะไรไว้เลย พูดยังไงก็ไม่ฟัง แอบเซ็ง😅

ว่าจะเตรียมช่วงตอนเดือนมีนา ที่บ้านเขายังไม่อยากให้เตรียมก่อน แต่ก็แอบสั่งเป็นบางอย่างไว้แล้วค่ะ

16 เมษา เริ่มเตรียมเเล้วค่ะ ท้อง2 ลูกสาว แม่เริ่มเดินไม่ไหวเเล้วค่ะ ☺️ ช้อปออนไลน์นอนรับที่บ้านเลยค่ะ

ทยอยซื้อได้ 60% แล้วค่ะ ถ้ารอซื้อใกล้คลอดทีเดียวคงไม่ไหว เราคุยกับแม่ด้วยเหตุผล ดีที่แม่เข้าใจ😊

7 เมษา เริ่มทยอยซื้อและซักไว้บ้างแล้วค่ะบ้านนี้ท้อง2เริ่มจะลุกเดินลำบากแล้วค่ะ

11 เมษา บ้านนี้ทะยอยเตรียม ของเกือบครบแล้วค่ะ พ่อแม่แฟน และพ่อไม่เราเข้าใจ ไม่ห้ามเลย

กำหนดคลอด 5 เมษา 66 ❤️ ตอนนี้ ยังไม่ได้เริ่มเตรียมเลยค่ะ ว่าจะเริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

7เมษาเเอบเตรียมเเล้วค่ะ เเต่ต้องหยุดเพราะเเม่เเฟนรู้.เเม่นี้เพลียจิตเลยค่ะ🥺

1y ago

บ้านนี้7เมษาก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะทะยอยซื้อนิดๆหน่อยๆ ทางบ้านแฟนถือแต่ทางเราไม่ถือค่ะ เตรียมไว้ดีกว่าค่ะเอาแน่เอานอนไม่ได้ค่ะ