ตั้งครรภ์

ทีมสิงหาจ้าพึ่งเริ่มซื้อของ🤣

ตั้งครรภ์
25 ตอบกลับ

17สิงหา เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ เสื้อผ้าที่ซื้อไม่เยอะ แต่ที่บ้านอื่นให้มาเยอะมาก ตั้งแผงขายได้เลย>< ซักผ้าวนไปอิแม่เหนื่อยมาก

เสื้อผ้าแรกเกิดใช้ได้ไม่ถึงเดือนต้องซื้อใหม่ค่ะเพราะน้องตัวโตเร็ว ถุงมือถุงเท้าใช้แค่ 1 สัปดาห์แรกค่ะ อย่าเตรียมเยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะคะ😊

บ้านนี้ทีมสิงหาจ้า เกือบครบแล้ว ขาดคาร์ซีทกับเครื่องปั้มนม สองอย่างค่าาา 😂

บ้านนี้ยังใม่ใด้ซักเลย ของก้ยังใม่ครบ 100% ตอนนี้เริ่มเจ้บเตือนแล้วด้วย🤣

4y ago

บ้านนี้เจ้บท้องท้องแข้งพอทนใด้แต่ยังใม่ถี่ค่ะแม่

3 สิงหา เตียมไว้แค่ใช้ที่โรงพยาบาลค่ะ คลอดแล้วค่อยไปซื้อเพิ่ม อิอิ

7สิงหาคม เตรียมครบแล้วคะซักแล้วเรียบร้อย เหลือแต่ที่ปั๊มนม😊

4y ago

บ้านนี้ชอบท้องแข็ง บ้างครั้งดิ้นน้อย พอไปหาหมอก็ปรกติ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะคุณแม่

บ้านนี้11สิงหา ของไกล้จะครบแล้วค่ะ เหลือซักกับของนิดๆหน่อย

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังซื้อไม่ครบเลย

15 สิงหาคมครบไม่ครบไม่รู้ แต่พอแล้วค่ะ🤣🤣

22สิงหาค่ะเตรียมไว้แล้วเหมือนกันค่ะ