ตั้งครรภ์ น้องเงียบมาก

แม่ๆทำยังกันค่ะน้องเงียบมากเลยย หมอกระตุ้นแล้วพ่อก็ตามแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🤣🤣 #39+4

ตั้งครรภ์ น้องเงียบมาก
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+5 อีก 2 วันครบกำหนดคลอดแล้ว ยังเงียบอยู่เลย ถ้าไม่คลอด 29 นี้ หมอนัดฉีดยากระตุ้น 1 เข็ม ถ้ายังไม่คลอด ภายใน วันที่ 6 หมอจะนัดผ่าคลอดอ่า แอบกังวลไปหมด อยากคลอดเอง

9mo ago

เหนือกันค่ะ 39+6แล้ว เงียยมากไม่มีวี่แว่วจะคลอดเลย ทำไงดี เคียดมาก อยากคลอดเอง😭

39+3เงียบเหมือนกันค่ะแม่ไม่เจ็บเตือนเลย กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ อยากคลอดเอง🥹

9mo ago

สงสัยน้องจะเลือกวันเกิด🤣

ทนอีกนิดนะคุณแม่บ้านนี้41หมอนัดพอดีเจ็บท้องตอนตี5:30คลอด13:54

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่