ตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่ๆที่ตั้งครรภ์คนไหน ห่วงนอน ตื่นสายตื่นเที่ยง นอนดึก ขี้เกลียจตื่น ไม่ทานข้าวเช้าเรยบ้างมั้ยค่ะ???

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ นอนดึก แต่ตอนเช้าขี้เกียจขนาดไหน ก็ต้องลุกมากินข้าวกินยาก่อน แล้วก็นอนต่อ ตื่นเที่ยง มาอาบน้ำ เสร้จก็นอนต่อ เล่นโทรศัพท์บ้าง .ดูทีวีบ้าง บางทีก็ลุกมาซักผ้า ปั่นอบอัตโนมัติไว้ พอตกเย็น ก็หุงข้าว ล้างจาน กวาดบ้าน อาบน้ำ แล้วก็นอนต่อ 555 เป็นแบบนี้ทุกวันค่ะ นอนได้ทั้งวันเหมือนกัน แต่ดีหน่อยยังมีงานบ้าน ให้ทำ 😂😂😂😂

ถ้าเสาร์ อาทิตย์จะตื่น7โมง8โมงเลยค่ะ แต่ จ-ศ ต้องตื่นตี5 เพราะลูกสาวคนโตต้องไปโรงเรียน ไม่อยากตื่นเลยค่ะเพราะนอนดึกนอนไม่ค่อยหลับ รอคอยวันเสาร์ อาทิตย์มาก

เปนคะตื่นมาส่งลูกกินข้าวตอนสายเสรจทานยาง่วงและก้นอนแล้วก้รับลูกแล้วก้กิน กินเสรจก้จะเข้าแต่ห้องนอน2เดือนละที่เปนแบบนี้คะ

บ้านนี้คะหลับยากมาก ตี2-3เลย ตื่น10-11โมงทุกวันคะ แต่กินเยอะวันละ2-3กล่อง ผลไม้อีกคะ ไข่ต้ม เว้นวัน น้องแข็งแรง นน.ตามเกนดีคะ #33 w+2 คะ

ตอนไตรมาสแรกตื่นเที่ยงตลอดไม่ทานข้าวเช้าเลย แต่ตอนนี้ตื่นเที่ยงไม่ได้แล้ว แค่8-9 โมงลูกก็ถีบท้องจนนอนไม่ได้ สงสัยน้องหิว 55

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะตื่นสาย ไม่ได้ทานข้าวเช้าเลยค่ะ

เป็นมากๆค่ะ นอนตีสาม ตื่นบ่ายโมงทุกวัน กินข้าวเช้าคือบ่ายสอง ชีวิตที่วันๆไม่ต้องทำอะไรเลยมันก็จะประมาณนี้แหละค่ะ😅😅

5y ago

555ช่วงนี้เป็นเวลาทองของเราค่ะแม่ เราต้องรีบกอบโกยการนอนให้ได้มากที่สุด พอเจ้าตัวเล็กลืมตาดูโลกแล้ว เราคงนั่งขอบตาดำเป็นหมีแพนด้าค่ะ🤣🤣🤣

ตื่นเช้ามาแค่กินข้าว แล้วก็นอนต่อ ตื่นบายสามกินข้าว แล้วก็นอนต่อถึงเช้า แม่บ้านนี้ขี้เกียจมากไม่รู้เป็นอะไร

ไม่เป็นจ้า เป็นแต่นอนดึกตื่นเช้ามาทำกับข้าว กลับไปนอนต่อตอน9โมงค่ะ ตื่นตอนเที่ยงแล้วก็ไม่ได้นอนยาวเลยจ้า 😁

5y ago

บ้านนี้ทุกวันเลยค่ะ555😄😄

เป็นค่ะ ขี้เกียจตื่นมากๆๆๆอยากนอนตื่นสายๆแต่ทำไม่ได้เพราะทำงานประจำ ต้องตื่นแต่เช้าไปทำงาน😅😅😅😅

ตื่นเช้ามาทานข้าวแล้วก็นอนต่อพอตื่นมาช่วงก่อนเที่ยงก็ทานข้าวแล้วก็นอนอีกอ่ะค่ะขี้เกียจมากเลย