ตั้งครรภ์.

ตอนท้องคุณแม่บำรุงผิวหน้าหรือผิวกายกันบ้างมั้ยคะ🤣😍

1 ตอบกลับ

บำรุงหน้าทุกวันค่ะ ใช้ Cerave แล้วก็ทาครีมกันแต่ แต่ผิวตัวนี่ไม่ได้ทาเลยค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ นี้ใช้ของครีมหน้าของน้องฉัตร กับชิโรอิ นี้กลัวว่าถ้าเลิกทาแล้วกลัวว่าผิวจะคล้ำ🤣