ตั้งครรภ์

ทีมสิงหาจ้าพึ่งเริ่มซื้อของ🤣

ตั้งครรภ์
25 ตอบกลับ

ทยอยซื้อ​ ทยอยซักแล้วใกล้ครบแล้วค่ะ

14​ สิงหา​จ้าาา​ ผญ.​แต่อิชอบสีฟ้า💙😂

5 สิงหาเพิ่งเริ่มซื้อเหมือนกันค่ะ😊

17 สิงหาคมค่ะ ซื้อไว้แค่นี้ก่อน

25 ส.ค ยังซื้อของไม่ครบเลยบ้านนี้

พร้อมมากจ้ะแม่ ครบทุกอย่างแล้ว

สิงหาทางนี้พร้อมไปแล้วค่า😂

26สิงหาของเกือบครบแล้วจ้า😆

บ้านนิยังไม่กระดิ้กเลยค่ะ

4สิงหา ซักเรียบร้อยแล้วค่ะ