ตั้งครรภ์7w

อยากเห็นท้องแม่ๆตอน7wจัง ว่าเราท้องมหญ่เหมือนคนอื่นมั้ย??

2 ตอบกลับ

7wท้องยังไม่ใหญ่หรอกค่ะยังแบนราบเหมือนตอนไม่ท้องเพราะน้องยังเล็กมากเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะคนที่ท้องใหญ่คือคนที่มีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะท้องจะเริ่มออกจริงๆช่วง4-5เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุนน่าค่า พอดีท้องแรกค่าเลยไม่ค่อยรุ้😊😊

7วีค อายุครรภ์ยังน้อยมากไม่ใหญ่หรอกค่ะ คนที่ท้องใหญ่คือพุงเน้นๆ