หนูน้อย33วีคค่ะ

ทีมมีนาคมจ้า อัพเดทเเม่ๆทีมมีนากันหน่อยค่ะ #มีอาการเตือนๆหรือยังค่ะ

หนูน้อย33วีคค่ะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้33 สัปดาห์ 4 วัน กำหนดคลอด 24 มีนาคม ปวดท้องปวดหลังมากค่ะเวลาปวดท้องปวดเกือบชั่วโมงค่ะลูกดิ้นแรงขึ้นเหมือนจะหลุดออกมาเลยค่ะแต่ยังไม่มีมูกแดงหรือน้ำอะไรไหลเวลาลูกดิ้นแรงๆจะทำให้ปวดเยี่ยวเหมือนจะราดเลยค่ะมีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1y ago

บ้านนี้ กำหนด24มีนาเหมือนกันจร้า

34+1น้ำหนักแม่ขึ้น11กิโลกำหนด19มีนา ผ่าคลอด9มีนาค่ะ อาการเบื้องต้นมือบวมมือชา24ชั่วโมงเลยจ้าหยิบจับของไม่ถนัด เป็นเหมือนไฟซ๊อตที่มือตลอดเลยตอนกลางคืนปวดขามาก

บ้านนี้ 8 มีนา ท้องปั้นแข็งถี่หน่วงลงจิ๊มิ ปวดก้นกบ ร้าวลงขา ปวดหลังสุดๆได้นอน รพ.4วัน3คืนฉีดยากระตุ้นปอด ปากมดลูกเริ่มเปิด1-2เซ็นแล้วค่ะ 35W+5

กำหนดคลอด23มีนา66 ตอนนี้34wเริ่มเจ็บเตือนมาสองสามวันแล้วค่ะ อึดอัดมากหายใจไม่ค่อยออก ปวดหลัง ปวดจิมิมากเวลาขยับตัวแต่ละทีแสนะทรมาน😂

1y ago

33w+4d ค่ะ แต่กำหนอดคลอด 23 มีนา เหมือนกันเลยกัน มีอาการเจ็บแน่นระหว่างขาแถวๆจิมิ มีเจ็บท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่บ่อย

ตอนนี้เรา 34 week หมอจะผ่าให้ 10 มีนาค่ะ 38+4week พอดี ตอนนี้เริ่มปวดหน่วงท้องน้อย ท้องแข็ง ต้องให้ยาระงับตลอด เพราะน้องจะออกตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ

36week+6 กำหนด7มีนาค่ะเจ็บเตือนบ้างปวดมิจิกับหลังสุดๆเลยค่ะ นอนไม่หลับเพราะหายใจไม่ออกบ่อยมาก น้ำหนักพุ่งมา20โลกว่าเลยค่ะเเม่55555

เค้า15มีนา เวลานั่งนานๆแล่ลุกขึ้น หรือก้มแล้วยืนตรง จะปั้นหน่วงสุดๆไปเลยค่ะ ไม่เเน่ใจว่าเรียกเจ็บเคือนรึป่าว ท้องแรกค่ะ

34wk 17มีนาจ้า เริ่มเจ็บอุ้งเชิงกรานปวดหลังลงบริเวณก้น ท้องปั้นแข็งบ่อยและต่ำมากเหมือนจะหลุดออกมาเองเลย✌🏽💪🏽😅

1y ago

ขออนุญาตนอกเรื่อง คูมแม่ท้องสวยมากๆเลยค่า 😊

กำหนด 21 มีนาค่ะ ลุกที นอนแล้วพลิกตัวที มีน้ำตาเล็ดค่ะ เจ็บซี่โครง หายใจลำบาก เจ็บสะโพก หัวหน่าว มาเต็มคาราเบลค่าาา

บ้านนี้32วีค4วัน กำหนด30มีนา ตอนนี้มีตกขาวนิดๆ เริ่มเจ็บจิมิ กินอิ่มท้องแข็ง ดิ้นเก่งมาก ปลุกเเม่ก็เก่ง ค่ะ