หนูน้อย33วีคค่ะ

ทีมมีนาคมจ้า อัพเดทเเม่ๆทีมมีนากันหน่อยค่ะ #มีอาการเตือนๆหรือยังค่ะ

หนูน้อย33วีคค่ะ
45 ตอบกลับ

33W +1 กำหนด24มี.ค 66 เดินลำบากอึดอัดนอนไม่หลับเลย ฉี่บ่อยมากอาการก็ยังเงียบอยุ่ไม่มีอาการเตือนใดๆ555😍😍😍

ทางนี้8มีนาค่ะเเต่มดลุกเปิด4เซนเลยได้คลอด4กุมภา มันเจ้บมากค่ะตอนคลอดนั่งไม่ได้นอนไม่ได้เลยค่ะ

36+2 ค่า มีอาการหน่วงจิมิหน่วงก้น ปวดท้องน้อยบ้างบางครั้งคะ บางทีปวดหลังจี๊ดๆบ้าง 4มีนา

กำหนด 26 มีนา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ เจ็บท้องน้อยทะลุก้นกบ ช่วงนี้มีตกขาวเยอะด้วยคะ

1y ago

ของเรา26มีนาเหมือนดันปวดวงขาขวาทะลุก้นกบเหมือนกันตอนนอนพลิกตัวแต่ละทีทรมานมาก เดินบ่อยก็เหมือนลูกจะหลุดออกมาหน่วงๆเลยค่ะ อีกอย่างเป็นความดันตอนนี้โปรตีนรั่ว เฝ้าระวังทุกวันค่ะกลัวน้องออกมาก่อน อาทิตย์ที่ผ่านมาโดนลากเข้ารอเตรียมคลอดฉุกเฉินแล้วแต่ยังดีที่น้องยังไม่อยากออกมา55

9 มีนาค่ะ (คาดว่าจะไม่ถึงแน่ค่ะ) ปวดท้อง ท้องแข็ง พุงแฟ่บ ปวดหลัง นอนไม่หลับ 35+4w

1y ago

น้องดิ้นบ่อยไหมแม่บ้านนี้ดิ้นน้อยมากแม่ดีงวลมาดเลยค่ะ

บ้านนี้ 33w จ้า กำหนดคลอด 23 มีนา ช่วงนี้ท้องปั้นแข็งบ่อยค่ะ แต่คุณหมอบอกปกติจ้า

คลอด7มีนาคมค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องเป็นบางครั้ง ฉี่บอย ท้องแข็งค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด10มีนาค่ะตอนนี้มีเเค่ตกขาวออกมาเเต่ไม่เยอะค่ะ🥰

1y ago

บ้านนี้เตรียมครบทุกอย่างเเล้วค่ะ🥰

ตอนนี้หน่วงสุดๆ กินยาระงับคลอดด้วย มีความเสี่ยง ลุ้นผ่า 37 วีค ตอนนี้ 35 วีค

บ้านนี้กำหนดคลอด24มีนาค่ะ ผ่าคลอดยังไม่ได้หาวันขึ้นเขียงเลยค่ะ ตอนนี้33w3d