หนูน้อย33วีคค่ะ

ทีมมีนาคมจ้า อัพเดทเเม่ๆทีมมีนากันหน่อยค่ะ #มีอาการเตือนๆหรือยังค่ะ

หนูน้อย33วีคค่ะ
45 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23มีนา66 ตอนนี้34wเริ่มเจ็บเตือนมาสองสามวันแล้วค่ะ อึดอัดมากหายใจไม่ค่อยออก ปวดหลัง ปวดจิมิมากเวลาขยับตัวแต่ละทีแสนะทรมาน😂

1y ago

33w+4d ค่ะ แต่กำหนอดคลอด 23 มีนา เหมือนกันเลยกัน มีอาการเจ็บแน่นระหว่างขาแถวๆจิมิ มีเจ็บท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่บ่อย