หนูน้อย33วีคค่ะ

ทีมมีนาคมจ้า อัพเดทเเม่ๆทีมมีนากันหน่อยค่ะ #มีอาการเตือนๆหรือยังค่ะ

หนูน้อย33วีคค่ะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้33 สัปดาห์ 4 วัน กำหนดคลอด 24 มีนาคม ปวดท้องปวดหลังมากค่ะเวลาปวดท้องปวดเกือบชั่วโมงค่ะลูกดิ้นแรงขึ้นเหมือนจะหลุดออกมาเลยค่ะแต่ยังไม่มีมูกแดงหรือน้ำอะไรไหลเวลาลูกดิ้นแรงๆจะทำให้ปวดเยี่ยวเหมือนจะราดเลยค่ะมีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1y ago

บ้านนี้ กำหนด24มีนาเหมือนกันจร้า