หนูน้อย33วีคค่ะ

ทีมมีนาคมจ้า อัพเดทเเม่ๆทีมมีนากันหน่อยค่ะ #มีอาการเตือนๆหรือยังค่ะ

หนูน้อย33วีคค่ะ
45 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 34 week หมอจะผ่าให้ 10 มีนาค่ะ 38+4week พอดี ตอนนี้เริ่มปวดหน่วงท้องน้อย ท้องแข็ง ต้องให้ยาระงับตลอด เพราะน้องจะออกตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ