หนูน้อย33วีคค่ะ

ทีมมีนาคมจ้า อัพเดทเเม่ๆทีมมีนากันหน่อยค่ะ #มีอาการเตือนๆหรือยังค่ะ

หนูน้อย33วีคค่ะ
45 ตอบกลับ

34wk 17มีนาจ้า เริ่มเจ็บอุ้งเชิงกรานปวดหลังลงบริเวณก้น ท้องปั้นแข็งบ่อยและต่ำมากเหมือนจะหลุดออกมาเองเลย✌🏽💪🏽😅

1y ago

ขออนุญาตนอกเรื่อง คูมแม่ท้องสวยมากๆเลยค่า 😊