ทีมมิถุนา64ลูกสาว

ทีมมิถุนา แอบแตกกันบ้างรึยัง บ้านนี้ยังเงียบๆยุ่เลย อยากเจอหน้าแล้ววว

ทีมมิถุนา64ลูกสาว
36 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด11 มิ.ย แต่คลอด 21 พ.ค ค่ะ

ยังเงียบเหมือนกันคร่า ลุ้นมากๆเลย👧

39แล้ว ยังเงียบๆอยู่เหมือนกันค่าาา

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

37+6ยังไม่แตกเลยจ่า หมอนัดวันนี้

บ้านนี้ 39w หมอนัดคลอด 14มิถุนา จร้า

3y ago

แม่บ้านนี้ คลอด 8/6/2564 39w1d หมอนัด 14/6/64

พึ่งแตกไป2วันจ้า 40วีคพอดีเป๊ะ

เงียบกริบเหมือนกันจ้าา

กำหนด10มิ.ย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

กำหนด10มิ.ย เหมือนกันคะ ยังเงียบเหมือนกันคะไม่มีอาการเลยคะ🥺🥺

39+5 ยังเงียบอยู่จ้า