31w ทีมกำหนดพย.เริ่มเตรียมกระเป๋า ซักผ้ากันหรือยังคะ

ทีมกำหนด 8พย.เริ่มเตรียมกระเป๋า ซักผ้ากันหรือยังคะ กลัวแตกก่อนมากแล้วถึงเวลาจะเตรียมไม่ทัน🤣🤣

36 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยบอกไว้ว่าจะเตรียมซื้อของตอน29วีคค่ะ สรุปคือ29วีคท้องแข็ง ปวดท้อง โดนให้ยาระงับคลอด อยู่รพ.ยาวไปค่ะ คุณหมอพยายามช่วยประคองให้ลูกอยู่ในท้องนานที่สุด จนตอนนี้อิแม่ไม่ได้เตรียมของให้ลูกเองเลยค่ะ กลายเป็นหน้าที่พ่อแทน แนะนำให้แม่ๆรีบเตรียมกันเลยนะคะถ้ายังไหวอยู่ เดี๋ยวจะพลาดการเลือกของเองเหมือนเรา

9พฤศจิ ซักเสื้อผ้า ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่มจัดตะกร้าเรียบร้อย พวกยาทะยอยซื้อแล้ว เหลือชุดเซ้ทสำลีคอตตอนบัต กับพวกทิชชู่เปียกแห้ง แพมเพิสอีกนิดหน่อย เงินออกกลางเดือนค่อยสั่งง😂

บ้านนี้ซื้อของครบแล้วว แต่จะเหลือแค่พวกเซตยาที่ต้องใช้หลังคลอดยังไม่ซื้อ กลัวจะหมดอายุเอาซะก่อน แพลนว่าจะซักเสื้อผ้าประมาณ 34w ตื่นเต้นมากๆ

บ้านนี้ 30 วีค ยังมาส่งไม่ครบเลยค่ะ รอของมาส่งแม่ก็จะเก็บตะกร้าแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน อีกอย่างเรื่มอึดอัดแล้วค่ะ กลัวใกล้คลอดจะนั่งซักไม่ไหว

31+1บ้านนี้กำหนดคลอด12พย.ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ😁สิ้นเดือนนี้จะซื้อไห้ครบเลยค่ะเริ่มอึดอัดแล้วยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าเตรียมเลยค่ะ🤣

5 พ จ นี้ เตรียมของไว้แล้ว ชักผ้าเมือวานก่อนแล้วด้วย กลัวเหมือนกันค่ะ ถ้านับตามประจำเดือน น่าจะคลอดเดือนนี้22 ก็เลยแอบกังวลหน่อยๆ

บ้านนี้30วีคกำหนดคลอด17พ.ย แต่ผ่าคลอดต้องคลอดก่อนแน่ๆค่ะเตรียมครบทุกอย่างแล้วรอถึงวันหิ้วตระกร้าไปได้เลยค่ะ ตื่นเต้น☺️

บ้านนี้กำหนด14พฤศจิกายนคะ ยังไม่ซื้อของเลยคะ ว่าจะซื้อต้นเดือนตุลาซื้อทีเดียวแบบจุกๆไปเลย ลีสไว้เรียบร้อย

2w ago

ีเพราะคนแรกคลอดธรรมชาติ วันนั้นหมอนัดคลอด1ตุลา แต่น้องจะคลอดก่อน3วัน ในวันที่29กันยา คนที่2ก็คิดว่าน่าจะคลอดก่อนช่วงต้นเดือนพย.เพราะน้องยังไม่เอาหัวลงคุณหมอซาวด์มาหมอว่าน่าจะคลอดราวๆ14พย.หรือก่อนกว่านั้นไม่กี่วัน

กำหนด 7 พ.ย. เตรียมเกือบครบแล้วค่า เหลือบางอย่างที่ซื้อได้หลังคลอด กะเตรียมซักผ้า ล้างของประมาณช่วงสิ้นเดือนนี้ค่า

บ้านนี้กำหนด10พย.ค่ะ เตรียมได้นิดหน่อยค่ะ เหลือต้องมาส่งอีกประมาณ2ตะกร้าใหญ่เลยค่ะ ไม่มีที่ให้ตากแล้ว