31w ทีมกำหนดพย.เริ่มเตรียมกระเป๋า ซักผ้ากันหรือยังคะ

ทีมกำหนด 8พย.เริ่มเตรียมกระเป๋า ซักผ้ากันหรือยังคะ กลัวแตกก่อนมากแล้วถึงเวลาจะเตรียมไม่ทัน🤣🤣

36 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด10พย.ค่ะ เตรียมได้นิดหน่อยค่ะ เหลือต้องมาส่งอีกประมาณ2ตะกร้าใหญ่เลยค่ะ ไม่มีที่ให้ตากแล้ว