ภาพอัลตร้าซาวด์

ไหนลองๆเอาภาพซาวด์หน้าตรงมาอวดกันหน่อยค่ะ มีคนบอกว่าภาพอัลตร้าซาวด์ก็หน้าเหมือนกันหมด เหมือนกันจริงป่าวน๊า?? ของเราตอน31w

ภาพอัลตร้าซาวด์
56 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากไปซาวด์ดูเพศจะเเย่เเล้วค่ะ ทางรพ.ไม่มีหมอดูเพศ ต้องไปคลีนิคเสีย400 เเต่ยังไม่มีเงินไป ต้องทำบ้านให้น้องได้อยู่สบายๆก่อน😂 จะรอลุ้นก็ซื้อของให้ไม่ถูก

3y ago

เฉพาะซาวดูเพศนะคะ400 ถ้าเพิ่มเติม800 ซาว4มิติ1,800ค่ะ

ภาพนี้ตอน 33 w น้องเป็นผู้หญิงค่ะเอามือบังหน้าไว้ตลอด วันนี้คุณหมอนัดอีกรอบ ไม่รู้จะได้เห็นหน้าชัดๆมั๊ยวันนี้

บอกคุณหมอให้ซาวน์หน้าตรงแบบนี้ให้ค่ะ แต่น้องไม่อยู่เป็นท่าให้ถ่ายเลย เดือนหน้าไปซาวน์ใหม่ค่ะ🤣🤣

ภาพอุลตร้าซาวด์ล่าสุด( 33w4d).. ตอนนี้ 37wแล้วค่ะ หมอนัดอุลตร้าซาวด์อีกที 8 กันยา ค่ะ

ของเรา 37+3 เป็นผู้หญิงค่ะ น้องกำลังยิ้มเลย ลองสังเกตุหน้าน้องดีๆจะเห็นค่ะ

ไม่เคยได้หรอกแบบนี้555ส่วนมากหมอหยุดตอนที่ใม่เปนรุปเปนร่างเลย

ซาวตอน33wคับ ผมขี้อายคับไม่ค่อยโชว์หน้าเต็มๆให้แม่ดูสักที😂😂

ของแม่ค่ะ ลูกชายซ่ามาก ชูนิ้วกลางให้เลย 😅

3y ago

ภาพล่าสุด15w เดี๋ยวต้นเดือนหน้ามาอัพเดต19wค้าบบ ปล.ลูกชายค่ะ

น้องตะแคงเลยไม่ได้ภาพหน้าตรงเลยค่ะอัลตร้าซาวด์ตอน27วีค