31w ทีมกำหนดพย.เริ่มเตรียมกระเป๋า ซักผ้ากันหรือยังคะ

ทีมกำหนด 8พย.เริ่มเตรียมกระเป๋า ซักผ้ากันหรือยังคะ กลัวแตกก่อนมากแล้วถึงเวลาจะเตรียมไม่ทัน🤣🤣

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วขาดพวกยาไกล้จะซื้อแต่ยังยังไม่ได้จัดซักจัดตะกร้าต้นเดือนตุลา

บ้านนี้กำหนด8 พ.ย เหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรให้เลยที่บ้านไม่ให้เตรียมแอบนอย

บ้านนี้7พ.ย ค่ะเริ่มเตรียมบ้างแล้วเสื้อผ้าซักบ้างแล้ว ช่วงนี้เหนื่อยง่ายมากๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25พย.คะ ตอนนี้ก็เริ่มซักเสื้อผ้าเเล้วเเละของใช้อื่นๆเเล้วคะ

บ้านนี้5พย.หมวดเสื้อผ้าครบแล้วเหลืออีกเยอะยุเหมือนกัน😂แต่เดินจะไม่ไหวแล้ว

วันนี้เดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมของใกล้ครบแล้วเหลือแต่ซักผ้าลูกน้อยค่ะ

ทางนี้29w รอ30wจะเริ่มซักไว้แล้วค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว ไว้นานไปจะซักไม่ไหมเอา🤣

แม่ๆอย่าชะล่าใจน้า บางทีไม่ถึงกำหนดค่า ปลายๆตุลาก็อาจจะทยอยออกแล้ว

บ้านนี้กำหนด3พย. เตรียมของลูกแล้วเหลือแต่ของใช้แม่.แอบกลัวแตกก่อน

บ้านนี้11พ.ยเตรียมครบหมดแล้วคะกล้วไม่ถึงกำหนด หมดไปเกือบหมื่น🥹