ทีมกันยายน

ทีมกันยายนเตรียมของกันรึยังคะบ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่าขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่า

ทีมกันยายน
336 ตอบกลับ

20 กันยาจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ที่บ้านบอกคลอดแล้วค่อยซื้อยังไงก็ทัน อีกอย่างยังไม่ชัดเจนกับเพศน้องด้วยจ้า แต่แม่แอบจิ้มๆใส่ตะกร้าไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่กล้าสั่งกลัวโดนว่า

13กันยาคะ ผู้ชาย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ สามียังไม่ให้เตรียม เรานี่เห็นของเด็กสวยๆก้ออยากจะซื้อไว้ให้ลูก แต่ทางสามีห้ามคะ😔😔😔

22 กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กำลังคิดว่าซื้อของเตรียมคลอดเป็นเซ็ต กับซื้อแยกชิ้น อันไหนคุ้มกว่ากันคะ

20กันยายน ที่บ้านห้ามซื้อค่ะต้องรอให้ถึง8เดือนจะซื้อได้เป็นความเชื่อของที่บ้าน แต่ตัวแม่อยากซื้อใจจะขาดค่ะ😂

มีแอบซักไว้ละจ้ากลัวท้องโตแล้วจะเหนื่อยแค่นี้ก็ไม่อยากเดินไปไหนละ555แต่ยังทำงานยันคลอดจ้าก็นั่งทั้งวัน😅😅

บ้านนี้ยังไม่เตรียมจ้าทางบ้านแฟนค่อนข้างหัวโบราณบอกยังไม่ให้ซื้ออะไรเตรียมไว้ส่วนแม่นี่อยากซื้อใจจะขาด😂

22กันยา พ่อแม่เราพ่อแม่แฟน ไม่ให้เตรียมอะไรเลยจ้า เอาของมาไว้เฉยๆยังไม่ให้เอามา อยากเตรียมมากๆเลยจ้า😩😅

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะแต่ก็ยังขาดอีกเยอะเลยค่อยๆทยอยซื้อยังพอมีเวลาเตรียมอีกนิดหน่อยอยู่ค่ะ😊

น่าอิจฉาจังเลยค่ะ😂 ของเราคลอด3กันยา ยังไม่เตรียมอะไรเลย เเม่สามีก็ไม่ให้เงินเราไปซื้อสักที

4y ago

เหมือนกันเลยคะ ของที่มีก็ไม่ได้ซื้อหรอกคะมีคนเค้าให้เรามาอีกที

11 กันยา เริ่มเตรียมเหมือนกันค่ะ ลูกสาวคนแรก แม่เห่อสุดๆ ปล.พึ่งลูกคนที่สองแหละค่ะ คนแรก ลูกชาย