ทีมกันยายน

ทีมกันยายนเตรียมของกันรึยังคะบ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่าขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่า

ทีมกันยายน
336 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเลยจ้ากะว่า8เดือนแล้วค่อยออกไปซื้อทีเดียวเลย โรคระบาดหนักเลยไม่กล้าออกไปไหนเลย

บ้ายนนี้เตรียมกระเป๋าคลอดแล้ววจ้า 9สิงหา แต่กลัวน้องจะมาก่อน พร้อมไว้ดีสุดจ้า

19กันยา​ ได้แค่ที่นอนค่ะแอบซื้อเอา สิ้นเดือนว่าจะเริ่มซื้อค่ะ​ เพราะโดนผู้ใหญ่ห้ามไว้

10 กย ค่ะ เสื้อผ้า ครบแล้ว ทยอยซักบ้างแล้วค่ะ ขาดแต่ รถเข็น คาร์ซีท ค่ะ นอกนั้นครบค่ะ

21 กันยายน เริ่มทยอยเตรียมแล้วคะ ท้อง3 แต่ห่างจากลูกคนแรก 16 ปี คนสอง 10 ปี เหมือนเริ่มใหม่

กำหนดคลอด17 สิงหาค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียม บ้านนี้รอใกล้ๆคลอดก่อนแล้วค่อยเตรียมค่ะ

3y ago

เราก็กำหนด 17สคจ้า เตรียมไว้หมดแล้วของลูก 😅😅 กลัวใกล้ๆจะเหนื่อยง่ายเดินเยอะ

ยังไม่เตรียมเลยจ้า แม่ซื้ออะไรบ้างแนะนำหน่อยจ้า จะออกไปเดินดูทีไรฝนก็เทๆทุกวันเลย

4y ago

ขอบคุณค้า

3 กย. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ท้องก็โตมากแล้วแอบตื่นเต้น แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย🤣🤣

24สิงหาเหลือแต่ของใช้ ส่วนเสื้อผ้าซักเก็บไว้แล้วค่ะนั่งซักมือปวดหลังปวดก้นมากค่ะ

6กันยา เตรียมครบหมดแล้วค่ะทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้อง คนที่2แล้วยังเห่อเหมือนเดิม5555