ทีมกันยายน

แม่ๆ ทีมกันยายน เตรียมของกันยังค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

สำหรับประสบการณ์แม่ เตรียมของก่อน 1 เดือนแล้วค่ะ เพราะเราไม่ทราบเลยว่าโอกาสที่จะคลอดมีตอนไหน และคลายกังวลของเราด้วย ถึงเวลาจะได้ไม่มีของขาดนะคะ

2y ago

ใช่ค่ะ และที่สำคัญซื้อเองจะถูกใจเราที่สุด

บ้านนี้ซื้อเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ ซื้อตั้งแต่ครรภ์4เดือนตอนนี้6เือนล่ะกำหนดคลอด3กันยา...แฝดชายครับ คุณแม่ได้หญิงหรือชายค่ะ กำหนดวันไหน

1y ago

กี่wคะ

32wแล้ว ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่คุมยายเห่อกว่า บอกว่าจะไปซื้อไว้ให้ นี่ก็จดๆๆให้ยายไปซื้อค่ะ ลูกคนที่สองแล้ว ยายเค้ารักของเค้า 😊