ทีมกันยายน

ทีมกันยายนเตรียมของกันรึยังคะบ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่าขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่า

ทีมกันยายน
336 ตอบกลับ

20 กันยาจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ที่บ้านบอกคลอดแล้วค่อยซื้อยังไงก็ทัน อีกอย่างยังไม่ชัดเจนกับเพศน้องด้วยจ้า แต่แม่แอบจิ้มๆใส่ตะกร้าไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่กล้าสั่งกลัวโดนว่า