ทีมกันยายน 2565 ทีมกันยายน มีใครบ้างค่าาาา บ้านยังไม่รู้เพศเลย26กันยายนค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเอาเองค่ะ

149 ตอบกลับ

บ้านนี้19กันยาไปซาวด์หมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิงดูไม่ชัดเพราะน้องหนีบขาไว้ดิ้นเก่งมากเเต่ไม่ยอมให้ดูเดี๋ยววันที่22พฤษาคมไปซาวดทีหวังว่าคงจะเห็นชัดขึ้น #ลูกคนเเรกคะ

บ้านนี้กำหนด7กันยา ผู้ชายค่ะ แต่ล่าสุดไปหาหมอบอกว่ารกเกาะต่ำไม่เลื่อนขึ้นเลย สงสัยไปไม่ถึงกันยา น่าจะสิงหาแน่ๆ กำหนดวันคลอดมาให้หมอได้เลยค่ะ ไม่เกิน20สิงหา

บ้านนี้ 16 กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศลูกค่ะ ท้องแรก ท้องแรก ส่วนตัวจะเป็นลูกสาวหรือลูกชายก็ได้ค่ะ ขอแค่เค้าออกมาแล้วมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงก็พอใจแล้วค่ะ😁😁

ยังไม่รู้เพศเลย29ก.ยใจอยาได้ลูกสาวกับแฟนเก่าก็ชายมาแฟนใหม่ก็ชายอีกคนนี้ลูกคนที่สามท้องที่5แท้ง1ตั้งครรนอกมดลูก1ใจอยาได้ลูกสาวจะได้ไหมน้าา

12กันยา ได้ผู้ชายค่ะ รู้เพศตอน18วีคหมอบอกชาย80% แล้วตอน20วีคหมอนัดไปซาวอีก จู๋โผล่ชัดเจน🤣 ลูกคนแรก แม่ตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปหาหมอ

7กันยา ได้ลูกชายจร้า แพ้ท้องหนักมาก โทรมสุดเลย สิวขึ้นเต็มหลังเต็มหน้า ขนขึ้นทัองเหมือนลิงเลย กินแต่ของที่แม่ไม่ชอบกิน🤣

ทีมกันยาค่า ซาวน์เมื่อ2วันที่แล้ว 19w1d เห็นจู๋แวบๆ แล้วน้อนก็หนีบ คุมหมอบอกไว้อายุครรภ์เยอะกว่านี้มาซาวด์ใหม่นะคะ😅

บ้านนี้นัดคลอด7กันยาค่ะที่ รพ.บอกว่าเครื่องอัลตร้าซาวด์ดูเพศไม่ได้ให้ลุ้นเอาตอนคลอดเหมือนกันค่าา

28 กันยา ยังไม่รู้เพศค่ะ น้องยกขาไม่ให้ดูเดี๋ยววันจันทร์ซาวด์รอบ 3 จะได้เห็นมั้ยอีกเรื่องนึง 😂😂😂😂

บ้านนี้ก้อยังไม่รุ้เพศเลยคะ เเต่ในใจอยากได้ลูกชาย หมอนัด28เมษา กำหนดคลอด 11 กันยานี้คะ #ลูกคนเเรกคะ