ทีมกันยายน

แม่ๆท้องแตกลายกันกี่วีคคะ แม่บ้านนี้29วีคแล้วยังไม่แตกลายเลย ไม่ได้ใช้อะไรทาเลยค่ะ ทีมกันยายน

2 ตอบกลับ

29week+4 ยังไม่แตกค่ะ ไม่ได้ทาอะไรค่ะ เห็นเขาบอกว่าคนจะแตกทาอะไรดีแค่ไหนก็แตกค่ะ คนจะไม่แตกต่อให้ไม่ทาก็ไม่แตกค่ะ

12mo ago

ขอให้ไม่แตกจนคลอดนะคะ สู้ๆค่ะ

คนจะแต่ใช้อาไรก้อแตก คนไม่แตกทำยังไงก้อไม่แตกคะ เราเริ่มมีรอยแตกวีคสุดท้ายก่อนคลอด🤣🤣

12mo ago

ขอบคุณค่ะ😍