38+3. มีคนไม่ยอมออก

ทีมกรกฎาคม. มีใครแตกบ้างค้ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 2. ก.ค น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+3. มีคนไม่ยอมออก
38 ตอบกลับ

กำหนด26ก.ค.​ ค่ะแต่ถูก​ยับยั้ง​การคลอดเพราะว่า​ปากมดลูก​เปิด2.5เซนแล้ว​ น้ำหนัก​น้องก็2800กรัมแล้ว​ ไม่เกิน2อาทิตย์​คงแตก​ ลุ้นทุกนาทีตอนนี้✌️✌️

กำหนดวันที่ 3 เพิ่งไปตรวจมา ยังไม่อยากออกเลยจร้าหมอบอกว่าปากมดลูกยังหนาอยู่เลยแต่น้องลงมาอยู่ต่ำมากแล้ว🤣😂สงสัยจะอยู่ให้ครบกำหนดแน่ๆเลย

3y ago

บ้านนี้แอบคลอดก่อนจ้า

1ก.ค.มีเลือดออก2วันติด39Wแล้วแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดหมอบอกเป็นเรื่องปกติของคนท้องแก่จ้าแต่อาการเตือนอื่นๆไม่มีเลยจ้า

3y ago

คลอดแล้วหรอคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 กค. ปากมดลูกเปิด2.8ซม.ตั้งแต่วันที่ 21 มิย. ป่านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ (ไม่มีอาการเหมือนคนจะคลอดนะ)

3y ago

จ้ารอเหมือน​กัน​ค่ะ​ สู้​มากค่ะ✌️✌️🤣🤣

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ...แต่แตกก่อนจร้า น้ำเดิน เลือดสดออก ไม่มีมูก ปากมดลูกเปิด คลอดวันนั้นเลยค่ะ

ของเรากำหนด 2 กค ออดมาตั้งแต่ 6 มิย แล้วค่ะแม่ อันนี้ก็รีบเกิน ดีที่คลอดมาแข็งแรง ไม่มีภาวะเสี่ยง

3y ago

36+3 ค่ะ หนัก 2810 ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรเลยค่ะ

กำหนด 2 ก.ค. 39w. มีมูกใสๆไหลออกมา2วันแล้ว เจ็บเตือนบ้างแต่ไม่มีวีแววเลยค่ะ

กำหนดคลอด 8 กค มีมูกเลือด ปวดท้องนิดหน่อยแบบทนได้ ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

3y ago

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า

กำหนดคลอด2 ก.ค เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบยุเลย มีเจ็บเตือนบ้างบางครั้ง