38+3. มีคนไม่ยอมออก

ทีมกรกฎาคม. มีใครแตกบ้างค้ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 2. ก.ค น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+3. มีคนไม่ยอมออก
38 ตอบกลับ

กำหนดวันที่ 3 เพิ่งไปตรวจมา ยังไม่อยากออกเลยจร้าหมอบอกว่าปากมดลูกยังหนาอยู่เลยแต่น้องลงมาอยู่ต่ำมากแล้ว🤣😂สงสัยจะอยู่ให้ครบกำหนดแน่ๆเลย

3y ago

บ้านนี้แอบคลอดก่อนจ้า