38+3. มีคนไม่ยอมออก

ทีมกรกฎาคม. มีใครแตกบ้างค้ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 2. ก.ค น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+3. มีคนไม่ยอมออก
38 ตอบกลับ

กำหนด26ก.ค.​ ค่ะแต่ถูก​ยับยั้ง​การคลอดเพราะว่า​ปากมดลูก​เปิด2.5เซนแล้ว​ น้ำหนัก​น้องก็2800กรัมแล้ว​ ไม่เกิน2อาทิตย์​คงแตก​ ลุ้นทุกนาทีตอนนี้✌️✌️