38+3. มีคนไม่ยอมออก

ทีมกรกฎาคม. มีใครแตกบ้างค้ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 2. ก.ค น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+3. มีคนไม่ยอมออก
38 ตอบกลับ

ของเรากำหนด 2 กค ออดมาตั้งแต่ 6 มิย แล้วค่ะแม่ อันนี้ก็รีบเกิน ดีที่คลอดมาแข็งแรง ไม่มีภาวะเสี่ยง

3y ago

36+3 ค่ะ หนัก 2810 ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรเลยค่ะ