38+3. มีคนไม่ยอมออก

ทีมกรกฎาคม. มีใครแตกบ้างค้ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 2. ก.ค น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+3. มีคนไม่ยอมออก
38 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 กค. ปากมดลูกเปิด2.8ซม.ตั้งแต่วันที่ 21 มิย. ป่านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ (ไม่มีอาการเหมือนคนจะคลอดนะ)

3y ago

จ้ารอเหมือน​กัน​ค่ะ​ สู้​มากค่ะ✌️✌️🤣🤣