1 มกราคา 65

ทีม มกราคม น้องน้ำหนักในท้องเท่าไหรกันบ้างคะ บ้านนี้ป้าหมอบอกน้องน้ำหนักน้อย ทานอะไรให้ น้ำหนักลงลูกบ้างคะ 30w 1300 กรัมเองคะ

1 มกราคา 65
20 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยน้ำหนักไม่ขึ้นท้องเล็กมากหมอว่า

2y ago

ใช้คะ บ้านนี้ 30w แล้ว น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลเองคะ

10มรา1200 คะซาวอาทิตย์ก่อนคะ ตามเกณฑ์ยุนะคะ

กล้วยหอมกับนมจ้าแม่ บ้านนี้29week1621กรัมจ้า

2y ago

ต้องซื้อมาตุนไว้แล้วจ๊า

กล้วยน้ำหว้า นม ช่วยได้คะแม่

2y ago

ต้อง ซื้อกล้วยมาตุนแล้วคะ

นมแพะค่ะแม่ ดื่มง่ายไม่คาว

2y ago

สู้ๆนะคะ ไม่เครียดนะแม่ ❤️❤️❤️

29+5 ซาวด์วันนี้ 1,561ค่ะแม่☺️

2y ago

นำบ้านนี้ไปไกลเลยคะ

1300 กรัม ก็ตามเกณฑ์นะคะ

2y ago

เนอะ แต่พอหมอบอกว่าน้อย ก็คิดมากอีกคะแม่

บ้านนี้ 2 มค 1800 แล้วค่ะ

2y ago

พอหมอบอกน้ำหนักน้อย ก็ไม่สบายใจแล้วนี้สิคะ

28 weeks 1200 ค่ะ

1590คะ