อวดลูก ทีม มกราคม 65

ขอดูภาพน้องแรกเกิดกับปัจจุบัน ของแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเอเลน 1 เดือน 4 วัน ค่ะ

อวดลูก ทีม มกราคม 65
31 ตอบกลับ

น้องน้ำพิงค์(1เดือนเต็มค่ะ) คลอดธรรมชาติ17มกราคม65 น้ำหนักแรกคลอด2950กรัม น้ำหนักปัจจุบัน4500กรัม

น้องไออุ่น 25 มกรา 65 จ้า กำหนดคลอด 6 กุมภา เเม่เเอบเเตกก่อนเเล้ว 🥰 น้ำหนักเเรกคลอด 3,070 กรัม

ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 21 ม.ค ตอนนี้น้องได้28 วันจ้าาาาา น้ำหนักแรกคลอด 3210 จ้ะ #น้องเกื้อกูล 💜

แม่ผ่าคลอด 6มค ค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือน11วัน แรกคลอด นน.3,400 ล่าสุดชั่งต้นเดือน 4,200ค่ะ #เฌอลินน์

3y ago

รูปแรกหลังคลอดค่ะ พยาบาลไปถ่ายมาให้

ผ่าคลอดวันที่4 มกราคม65 น้ำหนักแรกเกิด3580กรัม ตอนนี้1 เดือน14 วัน 6000กรัมค่ะ

เกิด12ธันวา64ค้าบบ.น้ำหนักแรกคลอด3690กรัมค้าบ ปัจจุบัน2เดือน5วันค้าบบ

น้องโนอาห์ คลอด30กรฏาคม 64คะ ตอนนี้6เดือน19วันหนัก7.6โลคะ

น้องอันปันคลอด8ธันวาตอนนี้2เดือน10วันแล้วค้า

กำหนดคลอด20มกราคม แต่คลอดจริงๆ21มกราคครับ🥰

3y ago

เกิดวันเดียวกันเลย 💙

14 มกราค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน 3 วันแล้วค้าบ ❤️