ทีม มกราคา

แม่ๆคนไหนคลอด มกราคม บ้างคะ อาการตอนนี้เป็นยังไง น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วเอ่ย บ้านนี้กำหนดคอด9มกราคม น้ำหนักขึ้นมาแล้ว12โล อึดอัดมาก ยิ่งเวลานอนแล้วจะพลิกตัวยิ่งทรมานค่ะ เจ็บจิมิมาก พอเวลาเดินกับนั่งไม่เจ็บเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

3 ตอบกลับ

1 มค.ค่ะ ขึ้นมา 7โลแล้ว😅 อึดอัดมากๆ นอนก็ลำบาก ร้าวไปทั้งตัว เจ็บจิมิ ปวดหลัง ปวดขา มาหมดเลย

4มกรา 9โลละค่ะ อึดอัดมาก55 นั่งนานๆก้เจ้บจิมิเหมือนกันค่ะ

5y ago

นี่เจ็บจิมิเวลานอนเวลาจะพลิกตัวนี่สุดๆเลย

9มกราคม ขึ้นมา6โล นอนเวลาจะพลิกตัวปวดหลังมาก