1 มกราคา 65

ทีม มกราคม น้องน้ำหนักในท้องเท่าไหรกันบ้างคะ บ้านนี้ป้าหมอบอกน้องน้ำหนักน้อย ทานอะไรให้ น้ำหนักลงลูกบ้างคะ 30w 1300 กรัมเองคะ

1 มกราคา 65
20 ตอบกลับ

ลองกินไข่ต้มกับนมทุกวันก็ได้ค่ะ บ้านนี้กินเกือบทุกวันหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ