34วิคมีน้ำนมออกมาเล็กน้อยรวมด้วยปวดเท้าเจบคอจะเปนอะไรไหมค่ะตอนกลางคือก็ท้องเเข็งถี่10_15ครั้งตกขาวเล

ทำไมเจบท้องเหมือนประจำเดือนถี่วันล่ะหลายรอบมากมีตกขาวนิดๆตอนกลางคืนนอนไม่หลับค่ะไม่ได้นอนส่ะเลยทำอย่างไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งสม่ำเสมอให้รีบไปหาหมอนะคะ