จะรู้ได้อย่างไรคะว่าลูกกินนมจากเต้าเราอิ่มหรือไม่อิ่ม

น้องดูดเต้าใช้เวลาน้อยค่ะส่วนมากจะแค่10_15นาทีก็คายเต้าแล้วค่ะ แล้วไม่ยอมนอน แต่ไม่ร้องงอแงนะคะ น้องอายุ1เดือนล่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

คือถ้าน้องอิ่ม น้องจะไม่งอแงถ้านอนหลับก็จะนอนได้นานค่ะถ้าไม่หลับก็นอนเล่นคนเดียวได้ค่ะ