สอบถามแม่หน่อยจ้า

ท้อง34สัปดาห์6วัน มีอาการท้องเเข็ง ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย แข็งทุก10_15นาที แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแข็งตั้งแต่15วีคเลยค่ะแข็งบ่อยจน36วีคปากมดลูกเปิด1เซน ต้องให้ยาระงับแม่ และยากระตุ้นปอดน้อง ยื้อได้อาทิตย์นึงผ่าคลอดตอน37ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ ใกล้คลอดแล้วแข็งบ่อยปากมดลูกเปิดง่ายค่ะ

ระยะเวลายังไม่มากค่ะ ถ้าหากปวดท้องถี่ ท้องแข็งถี่ทุก 5 นาที เตรียมตัวไปรพ. ได้เลยค่ะ