อายุครรภ์27สัปดาห์

ทำไมหลับยากจัง หายใจไม่ทั่วท้อง หายใจลำบาก กว่าจะหลับได้ตี1ล่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะกว่าจะหลับเลยหานมอุ่นทานค่ะแล้วนอนตะแคงซ้ายเอาหมอนลองหลังข้างหน้าหมอนข้างและลองระหว่างขาจะทำให้หลับสบายขึ้นค่ะลองทำดูนะค่ะตอนนี้29+1สัปดาห์แล้วค่ะ

4mo ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ข่มตากว่าจะหลับแต่ละคืน พลิกซ้ายทีขวาที มันไม่สบายตัว กว่าจะได้ท่าที่รุ้สึกสบายพอเคลิ้มจะหลับเอ้าปวดฉี่อีก ว้าวุ่นเลยจ้า😊

4mo ago

☺️เป็นเหมือนกันเลยค่ะเมื่อคืนหลับสบายค่ะเนื่องจากเพลียจากการทำงานหลับเป็นตาย

ลองนอนตะแคง หรือไม่ก็นอนหมอนสูงมั้ยคะ นอนแล้วรู้สึกแน่นๆเหมือนกันหนูลองทำดูแล้วเวิร์ค

4mo ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ

บ้านนี้ตี4ค่ะ กว่าจะหลับสนิท แต่ก็ตื่นมาฉี่ตอน7-8โมง แน่นจมูก แล้วก็ฉี่ทุก2-3ชม.ค่ะ😅

4mo ago

ปวดฉีบ่อยเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งดิ้นทั้งถีบทั้งเจ็บซี่โครงกว่าจะนอนได้เหมือน

4mo ago

จริงค่ะพอจะหลับลูกดิ้นแรงมากค่ะ🤣🤣 ทนอีกนิด

เป็นค่ะ นอนไม่หลับ อึดอัดมาก ฉี่บ่อยลุกฉี่ก้นอนต่อไม่ได้แล้ว

4mo ago

5555เราท้องคนแรกจ้ะ

เปนเหมือนกันค่ะ หลับยาก ปวดฉี่บ่อยมาก หิวบ่อยมากค่ะ😊😊😊

4mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอกจากวันที่เพลียที่สุดถึงจะหลับเรว

4mo ago

จริงที่สุดค่ะ

หลับยากมากค่ะแม่ ฉี่ปล่อยสุดๆ นอนตี1-2ทุกวันเลยค่ะ

4mo ago

จริงพอจะหลับปวดฉีอีกแล้ว

เป็นจ้านอนดึกทุกคืนเที่ยงคืนตี1ทำไงก็ไม่หลับ

4mo ago

สุ้ๆๆนะคะ