อายุครรภ์27 สัปดาห์ เลือดออก

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ 5 วัน มีเลือดออกเกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์27 สัปดาห์ เลือดออก
5 ตอบกลับ

ช่วง 27 วีคเราก็เป็นค่ะไปหาหมอมาหมอตรวจอัลตร้าซาวด์ตรวจบริเวณช่องคลอดก็ไม่เปิดปกติแต่คุณหมอก็บอกว่าให้ระวังคลอดก่อนกำหนดพยายามอย่าทำอะไรที่มันหนัก

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนเห็นเลือดร้องไห้โฮเลยค่ะกลัวน้องเป็นอะไร

ของเราตอนนี้ก็อยุ่ คลินิคค่ะ 28w4 มีเลือดซึมตอนฉี่เสร็จ เลยรีบมาหาหมอ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยค่ะ

11mo ago

สรุปไม่เป็นอะไรมากค่ะ หมอว่าเกิดจากการเสียดสี ทำให้มีเลือดซึมแต่ไม่มาก อาจเพราะเราทำงานบ้านหักโหมไปหน่อย ปากมดลูกไม่เปิด ท้องไม่บีบไม่ปั้น ไม่ปวดหลังหน่วงๆ หมอเลยให้ยาสอดเสริมความแข็งแรงให้มดลูกมาค่ะ เลือดก็ไม่ซึมแล้วนะคะตั้งแต่วันนั้น และก็ไปไม่เสียเที่ยว หมอให้ฉีดวัคซีนไอกรนคอตีบด้วยพอดี หมดไป 1930 พอดีค่ะ

อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ หรือสาเหตุอื่นค่ะ แต่เลือดออกคือไม่ดี รีบไปหาหมอนะคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะแม่ อันตรายนะคนท้องห้ามมีเลือดออก

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

11mo ago

จ้า