อายุครรภ์27สัปดาห์

ทำไมหลับยากจัง หายใจไม่ทั่วท้อง หายใจลำบาก กว่าจะหลับได้ตี1ล่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ พอจะหลับก็ปวดฉี่ไม่ก็หิว

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ😔กว่าจะได้นอน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกว่าจะหลับได้

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งมาเป็นตอน 27w

5mo ago

หรือว่าเราฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ด้วยรึเปล่าไม่แน่ใจ ปวดแขนด้วยค่ะ แต่เมื่อคืนหลับดีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5mo ago

สู้ๆๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5mo ago

คันเหมือนกันค่ะ แล้วก็ดิ้นแรงมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5mo ago

ทำยังไงให้นอนหลับค่ะ☺️

เหมือนกันจร้าาา

5mo ago

กี่วิคแล้วค่ะคุณแม่ กว่าจะหลับได้

เช่นกันค่ะ

5mo ago

😅ตอนนี้หลับแล้วค่ะเพราะว่าเพลีย