ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ตอนนี้เราท้องได้ 27จะ28สัปดาห์ แร้วค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะแม่ วันที่คลอดเราก็ปวดแบบนี้แหละค่ะ ไม่ได้บอกให้คิดมากนะคะ อาจจะเป็นเพราะท้องที่โตขึ้นขยายไปทับส่วนล่างก็ได้ค่ะ