ทีมกรกฎาคม 11 ก.ค

ทำไมยังเงียบอยู่เลย39week 3d เงียบกริบ กังวลกลัวจะโดนกะตุ้นมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนทีมกรกฎาคมบ้างค่ะ

42 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ..นี่ก่เงียบมากเหมือนกัน แนวโน้มว่าน่าจะเลยกำหนดแน่นอนเลยค่ะ เพราะหัวเด็กยังลงไม่จริง อิแม่ปวดหัวค่ะ อึดอัดมาก

39+3ตอนแรกจะคลอดเองไปหาหมอเมื่อเช้าน้ำคร่ำเหลือน้อยหมอนัดผ่าพรุ่งนี้เลยจ้า สิ้นสุดการรอคอยแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

คนนี้กำหนดคลอด 11 ก.ค. ค่ะ แม่นอนอยู่ลุกไปเข้าห้องน้ำน้ำคร่ำไหล คลอดวันที่ 30 มิ.ย. ค่ะ

บ้านนี้13ก.ค. เงียบกริบไม่มีวี่เเววเลย เจ้บเตือนสักนิดก้ม่มี บ้านนี้ท้องสามจ้า

24 กค. 37+5 ปวดเตือนนิดหน่อยมาสองสามวันแล้ว อยากแตกมากค่ะ หมอนัดไปกระตุ้น 13 นี้

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งสองนะแม่

39+2 ยังเงียบอยู่เลยจ้า 13 กรกฎาคมครบกำหนดคลอดกลัวโดนยาเร่งมากเลยจ้า 😂

17กคค่ะแต่วันนี้โดนกะตุ้นมดลูกก็ยังเงียบอยุ่แต่มีเลือดออกค่ะ

13กค ไม่มีอาการอะไรเลย วันนี้ยังไปเดินช้อปได้ชิวๆอยู่เลยค่ะ

เรา 11 กค. เงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกเหมือนกัน ลุ้นจนหงุดหงิด

สู้ๆค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด7ก.ค 40+1 ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ