ทีมกรกฎาคม

แม่ๆเตรียมของไว้รึยังค้าาา มีอาการอะไรปะปนกันรึป่าววว # 12ก.ค.ครบกำหนด

20 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 16 กค.แต่นัดหมอผ่า 12 กค. ของยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะส่วนมากแม่ช้อปในออนไลน์แต่ถ้าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือขวดนมแม่ไปช้อปเองที่หน้าร้านเลยค่ะ ตอนนี้แม่ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากอึดอัดและหิวบ่อย🤣

กำหนด25กรกฏาค่ะเตรียมจะครบแล้วนี่ขนาดเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นท้องเล็กยังอึดอัดเลยค่ะทำอะไรก็ลำบากไปหมด555รีบเตรียมดีกว่าค่ะทางนี้จะเป็นเพนกวินแล้วค่ะปวดท้องท้องแข็งทุกวัน

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเตรียมของไม่ครบ ผ้าอ้อม เสื้อผ้าลูกยังไม่ซักเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 26/7/66 เริ่มทยอยซื้อค่ะ เลือกเอาที่ใช้เตรียมคลอดก่อนค่ะ อย่างอื่นพ่อเค้าบอกน้องคลอดเเล้วค่อยหาได้ค่ะ มีประสบการณ์ ลูกคนโตซื้อมาไม่ได้ใช้ก็มีค่ะ 😊

เริ่มทยอยเตรียมไว้แล้วค่ะ กำหนด17/7/66 ประมาณเเข้าเดือนที่8ถึงจะทยอยซักปละพับเป็นเซทไว้เตรียมหิ้วไป รพ .ค่ะ

บ้านนี้1ก.ค.เตรียมใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะตอนนี้แค่ลุกไปฉี่แทบไม่ไหวแล้วปวดหน่วงจิมิ,ปวดหลังมากๆค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่ 16w ค่า เริ่มเลยดีกว่าค่า ยิ่งท้องใหญ่ ยิ่งเหนื่อย เดินลำบากค่า

13 กค. ค่ะบ้านนี้ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เตรียมแต่ใจ กลัวเจ็บท้องนาน🥲

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มซื้อของไว้บ้างแล้วค่ะ

ตอนนี้30W แล้ว กำหนดคลอด 18 ก.ค ยังไม่ซื้อของเตรียมเลยจ้าาา

อาการมีปวดหลังปวดเอวตะคิวกินขาค่ะ ท้องแข็งกำหนด11/7/66จ้า