ทีมกรกฎาคม บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ มาอวดความน่ารักกันหน่อย บ้านนี้ 8 ก.ค. ยังไม่แตกเลย

22 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะ แต่มีเจ็บเตือนบ้าง วันนี้ไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ อาทิตย์หน้า หมอนัดไปอีกที่ ไม่รุ้ว่าจะได้ผ่าไหม ( ในใจแม่อยากคลอดเองค่ะ )

3y ago

บ้านนี้นัด28 กรกฎา ค่ะ แต่หมอจะประเมินอีกอาทิตย์หน้าค่ะ เพราะน้องตัวโตมาก แม่ท้องสามแล้วค่ะ กลัวจะไม่ถึงวันนัดค่ะ

6กรกฎา อยากคลอดแล้ว แต่เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย ดิ้นเก่งทุกวัน สงสัยยังอยากอยู่ในท้องแม่ 😁

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเช่นกันค่ะบ้านนี้ น่าจะสร้่างบ้านในท้องแล้วค่ะ อิอิ เห็นเค้าคลอดอยากคลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด วันที่1 ก.ค. เจ็บเตือนตลอดมาเป็นเดือนล่ะ ก็ยังไม่แตกเลย อีแม่อยากแตกเต็มทีละ😖

3y ago

ไปมาแล้วค่ะปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

บ้านนี้35+6กำหนดคลอด22กรกฎาคมมีอาการปวดตามตัวและมีอาการปวดท้องเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด6กรก พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายในแล้วค่ะยังไม่คลอดเลยเจ้บเตือนทุกวัน

3y ago

บ้านนี้ก็กพฝำหนด 6 กค ค่ะ หมอนัดอีกทีวันเสาร์นี้ รอลุ้นทุกวันเมื่อไหร่จะคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนด 8 ก.ค. แต่จะขอผ่าวันที่27 นี้แล้ว ท้อง 2 ค่ะ ท้องแรกก้อผ่า

3y ago

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ บ้านนี้รอวนไปค่าา

บ้านนี้35+6วีค กำหนดคลอด21กรกฎาคม ยังเงียบๆอยู่เลยจ้า

แตกวันนี้ค่ะ กำหนด12กรกฎาคม

3y ago

คลอดเองค่า ไม่ได้ฉีดเร่งคลอดด้วยจ้า

บ้านนี้ 4 ก.ค. แตกแล้วเมื่อวันที่ 20-06-2564

3y ago

4ก.ค.ยังเงียบอยู่เลยจ้า มีแต่ตกขาวใสๆออกมา

น่าชังจังเลยค่าา บ้านนี้อยากแตกตามแล้ววว