ทีมกรกฎาคม 11 ก.ค

ทำไมยังเงียบอยู่เลย39week 3d เงียบกริบ กังวลกลัวจะโดนกะตุ้นมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนทีมกรกฎาคมบ้างค่ะ

42 ตอบกลับ

26 กค ค่ะ ถ้าก่อน14ยังไม่ปวดท้อง หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก

บ้านนี้ 39W+3d เงียยเหมือนกันค่ะแม่แอบกลัวจะโดนผ่า

บ้านกำหนดคลอด11ก.คเหมือนกันค่ะ แต่คลอด30มิ.ย

กำหนด 16 ก.คค่ะ มีเจบเตือนเจอหน่วงๆท้องแร้วค่ะ

39+6 จร้าพุ่งนื้หมอนัดให้ยาเร่งครอดคือแอบกัวค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่เราจะผ่านมันไปด้วย

กำหนด20นี้ค่ะ แต่12หมอนัดแอบกลัวโดนกระตุ้น

37+6กำหนด23กคแม่บ้านนี้รอหมอนัดผ่าค่ะ ท้อง2

39+2 เงียบกริบเหมือนกันจ้า หมอนัด14นี้แล้ว

38+2ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ กำหนด21กังวลเล็กน้อย 😂

4y ago

38+2เหมือนกันค่ะ กำหนด 22

11กรกฎาคม​ 39+4​ มีแต่อาการเจ็บเตือน​คะ