จะเข้า2เดื่อนทำไมท้องใหญ่แท้

ทำไมท้องใหญ่แท้

จะเข้า2เดื่อนทำไมท้องใหญ่แท้
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องใหญ่เหมือนกัน เป็นคนรูปร่างใหญ่ ตอน2-3เดือนแรกก็พุงใหญ่ ตอนนี้34wแล้ว ท้องใหญ่มาก หมอบอกลูกตัวเล็กนิดเดียว ที่เหลือของแม่หมด หมอบอกไม่ต้องบำรุงมากเพราะลงแม่หมด ยังงัยลูกก็โตได้อยู่แล้ว ยังไม่คลอดลูกนน.2000++ ทานอาหารเน้นโปรตีน ไม่มัน ไม่แป้ง ถึงจะลงลูกค่ะ

บ้านนี้2เดือนอย่างกะท้อง5-6 เดือนคะ เวลาคนถาม กี่เดือนคะ แม่อยากจะหัวเราะดังๆ ลูกอ่ะ2เดือน ที่เหลือไขมันแม่ค่ะ แม่เป็นคนหน้าท้องหนามาก พุงเยอะ ท้องที่4มั้งเลยท้องใหญ่เพราะไขมันแม่ค่ะ

ถ้ารูปร่างอวบอ้วนก่อนตั้งครรภ์ ก็อาจจะเป็นพุงแม่ค่ะ ปกติท้อง2เดือน ท้องยังไม่ออกมดลูกยังไม่โตค่ะ

ท้องสองเดือนเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่โตเลย ทุกวันนี้ยังใส่ยูนิฟอร์มทำงานอยู่เลยค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

ท้องอืดรึเปล่าคะ ช่วงแรกๆที่ท้อง ก็ท้องใหญ่แบบนี้แหละค่ะ แต่ตอนนี้6เดือนกว่าหมอบอกท้องเล็ก

5y ago

ใช่ค่ะฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนยังไม่เข้าที่

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ 6Wท้องโตเหมือน3เดือน คนทักท้องแฝดเยอะมาก😂

บ้านนี่สองเดือนกว่าไม่ออกเลยสักนิด 😂😂

อาจจะเกี่ยวที่เเม่หน้าท้องหนาค่ะ

เปนเพราะคุนแม่ท้องหนาหรือป่าวคะ

บ้านนี้ก้เหมือนกันคะแม่ ใหญ่มาก