ท้อง2 17จะเข้า18สัปดาห์แล้วน้องยังไม่ตอดหรือดิ้นเลยคะ ผิดปกติมั้ยคะ

ท้องท้อง2 17จะเข้า18สัปดาห์แล้วน้องยังไม่ตอดหรือดิ้นเลยคะ ผิดปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ท้อง 2 ค่ะ 19w ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นค่ะ แต่ตอนซาวด์น้องก็ดิ้นปกติค่ะ 😊