จะเข้า 2 เดือนแล้วไวเหมือนกันแหะ

จะเข้า 2 เดือนแล้วไวเหมือนกันแหะ เพื่อนๆบ้านไหนกินเยอะแบบเรามั้ยน้าาาา เรากินเก่งมากบางรอบเรากินหมดตั้ง 7-8 ออนซ์แนะแม่เราปั๊มเหนื่อยเลยแหละ #เด็กนมแม่

จะเข้า 2 เดือนแล้วไวเหมือนกันแหะ
1 ตอบกลับ

น่ารัก