วัยทอง2ขวบ

จะเข้า2ขวบแล้วตอนนี้เกิดอาการเอาแต่ใจไม่พอใจร้องไห้ตลอด งอแง

วัยทอง2ขวบ
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ น้องร้องไห้ ไม่ชอบอะไรก็นอนลงกับพื้นแล้วร้องเลย แม่หัวจะปวดคะ

พึ่งเริ่มต้นค่ะแม่ ยังจะมีวัยทอง3ขวบ 4 ขวบ อีก ทุกวันนี้บวกกับลูกตลอด😂

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ5555

อาการวัยทอง2ขวบคะ