?

2วันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเรยเกี่ยวกับอากาศรึป่าวค่ะแม่ไม่ค่อยได้พักผ่อนเรยช่วงนี้แพ้หนักมาก อวกทั้งวัน จะเข้า6เดือนจ้า?

1 ตอบกลับ

สังเกตดูค่ะหลังอาหาร 1ชม. ควรดิ้น3ครั้ง 1วัน/เกิน10ครั้ง ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าดิ้นน้อยลงหาหมอค่ะ