น้ำไม่มี

ทำไงถึงมีน้ำนมค่ะ กินทั้งขิง ทั้งน้ำ ทั้งยาสารพัดแล้วค่ะไม่มีน้ำนมเรย ทั้งให้ลูกดูด ทั้งปั๊ม ก็ไม่มีค่ะ

16 ตอบกลับ

หมอเคยจ่ายยากระตุ้นน้ำนมให้เป็นเม็ดเล็กๆสีขาว ทานแล้วน้ำนมมาเยอะมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ได้มาค่ะ แต่ทานหมดค่ะ

เรากินยาประสระน้ำนม ตราพาราแม่เลื่อนค่ะ แต่เค้าไม่ให้กินน้ำเย็นค่ะ

ไปคลินิกผดุงครรภ์ค่ะไปฉีดยาน้ำนมเลยค่ะที่คลินิกมี

ยาประสาน้ำนมก็มาเยอะนะคะแม่

4y ago

กินยุค่ะ ต้องกินตลอดเรยค่ะ เพราะถ้าไม่กินปุ๊บน้ำนมจะหายทันทีค่ะ

นวดเต้าบ่อยๆค่ะ

ทานหัวปลีค่ะ